Chủ nhân giải độc đắc Mega Millions 530 triệu đô vẫn “mất tích”

12/giu/2019 10:45:26 xuanhdc thi nguyen Contatta l'autore

Chủ nhân giải độc đắc Mega Millions 530 triệu đô vẫn “mất tích”

Trúng thưởng sổ số đã là một may mắn bất ngờ nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn đó chính là chủ nhân giải độc đắc Mega Millions 530 triệu đô vẫn mất tích đang làm xao động cộng đồng xổ xố Mỹ.

Xem ngay kết quả mở thưởng xổ số kiến thiết mới nhất tại Kqxs

Giải thưởng sổ số hơn 500 triệu USD Mỹ đang tìm người tới lĩnh thưởng

Công cuộc truy tìm chủ nhân trúng giải hơn 12 nghìn tỷ đồng của đơn vị phát hành vé số số Mega Millions vẫn chưa có hồi kết kể từ ngày 8/6/2019 đến nay.

Theo nguồn tin từ đài CBS Los Angeles cho biết vào ngày 8/6/2019 tức thứ Bảy tuần trước, vé số trúng giải độc đắc của loại hình xổ số kiến thiết Mega Millions trong kỳ quay vào ngày 7/6, có giá trị giải thưởng cực khủng lên tới 530 triệu USD đã được bán ra tại một siêu thị của thành phố San Diego.

Chủ nhân may mắn trúng xổ số Mega 530 triệu đô vẫn là một bí ẩn

Dãy số may mắn mang lại số tiền hàng trăm triệu đô la Mỹ cho người chơi được hội đồng mở thưởng xác định vào tối 7/6 là 17-19-27-40-68, với số Mega Ball là 2.

Click ngay để xem được KQ quay thưởng sổ số trong ngày hôm nay tại Kết quả xổ số 3 miền

Sau khi trừ thuế số tiền thưởng của giải này sẽ là 345,2 triệu USD tương đương hơn 8.028 tỉ đồng và theo luật chủ nhân có nó có thể lựa chọn lĩnh thưởng hoàn toàn một lần hoặc nhiều lần, nhưng đa số những người thắng giải thường chọn cách lĩnh trọn toàn bộ một lần bằng tiền mặt để tránh các nguy cơ rủi ro.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xuất hiện người được cho là sở hữu số tiền thưởng không hề nhỏ này tại các cơ quan giải quyết lĩnh thưởng của Mega Millions. Chắc chắn, nếu chủ nhân giải thưởng này xuất hiện sẽ khiến cộng đồng dân chơi sổ xố kiến thiết nước Mỹ trầm trồ ghen tỵ.

Xổ xố luôn mang tới những “món quà” cực bất ngờ cho người chơi

Đây là vé số trúng độc đắc KQ Vietlott thứ 4 trong năm

Ngoài ra, theo ghi nhận cũng cho biết thêm trong kỳ quay thưởng này, xổ số kiến thiết Vietlott xác định 3 tấm vé trúng giải 1 triệu USD, tức là trúng đúng 5 cặp số nhưng chỉ trật số Mega Ball, xuất hiện ở các bang California, Arizona và Washington.

Đồng thời theo thống kê KQ thì tính cả tấm vé trúng độc đắc lần này thì Mega Millions đã xuất hiện 4 vé độc đắc trong năm nay. Giải độc đắc sổ xố kiến thiết lần cuối tìm thấy chủ nhân ở Missouri vào ngày 12 tháng 3. Hai giải độc đắc khác đã giành được trong năm nay là 430 triệu đô la ở New York vào ngày 1 tháng 1 và một triệu đô la ở New Jersey vào ngày 1 tháng 3.

Tham khảo ngay dự đoán cầu lô đẹp và kết quả sổ xố kiến thiết sẽ về tại Xổ số 3 miền

blog comments powered by Disqus
Comunicati.net è un servizio offerto da Factotum Srl